Tủ Hồ Sơ – Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu Văn Phòng

Tủ Hồ Sơ – Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu Văn Phòng

Tủ hồ sơ là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Mỗi ngày tới văn phòng công ty, mỗi người đều tiếp xúc với nó một cách thường xuyên đến mức quên đi sự tồn tại của nó và coi nó như là một thứ vật chất tồn tại từ khi nào không hay. Tủ hồ sơ cũng được chia ra làm nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng, công năng sử dụng đến chất liệu sản xuất mà ta có các dòng sản phẩm khác nhau như tủ giám đốc, tủ gỗ hay tủ sắt

Tuy nhiên, trên thực tế cũng có nhiều nhà thiết kế hay nhà cung cấp thường quên đi tầm quan trọng của tủ — hộc tài liệu. Họ thường chú trọng đến dòng sản phẩm bàn làm việc, ghế văn phòng, màu sắc tổng thể, hướng ngồi mà quên đi dòng sản phẩm nội thất tủ tài liệu văn phòng vì vậy bài viết tư vấn này giúp quý khách có cái nhìn cụ thể hơn về tầm quan trọng của sản phẩm.

Tủ hồ sơ văn phòng được sử dụng nhiều nhất tại văn phòng công ty bởi bộ phận kế toán, bởi nơi đây hằng ngày phải làm việc với đống sổ sách, tài liệu, báo cáo..,vì vậy việc thiết kế và lắp đặt chiếc tủ tài liệu như thế nào cho phù hợp với công năng sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả công việc. Sau đây là điều kiện cần thiết để hiểu được đâu là những tiêu chí cho chiếc tủ tài liệu hợp lý:

1. Vai trò không thể thay thế của tủ hồ sơ

Tủ Hồ Sơ - Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu Văn Phòng

Tủ giám đốc LUXT2420V5

  • Giúp quản lý tài liệu của công ty

Một công ty phát triển sẽ luôn có các hồ sơ, giấy tờ liên quan. Vì thế nếu không sử dụng chiếc tủ đựng tài liệu văn phòng thì việc quản lý hồ sơ trở lên rất khó khăn và phức tạp. Lựa chọn tủ đựng tủ đựng hồ sơ, tài liệu mang đến cho công ty bạn giải pháp quản lý tài liệu một cách hiệu quả nhất.

  • Quản lý thời gian hiệu quả

Trong một văn phòng nếu không có tủ lưu trữ  tài liệu – hồ sơ riêng biệt sẽ khiến cho người tìm rất vất vả, mất nhiều thời gian và ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Do đó tủ tài liệu văn phòng có vai trò rất quan trọng trong việc quản lý tài liệu cũng như giúp bạn quản lý thời gian công việc tốt nhất.

  • Trang trí nội thất văn phòng

Tủ hồ sơ ngoài việc giúp quản lý các giấy tờ và tài liệu thì nó còn có tác dụng như đồ nội thất giúp trang trí văn phòng làm việc trong công ty. Sở hữu chiếc tủ tài liệu văn phòng làm cho công ty trở nên sinh động và trang nhã hơn. Tủ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau bạn có thể thỏa sức để lựa chọn.

Hình ảnh

  • Giúp bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin rất quan trọng đối với bất kỳ một công ty nào. Nếu các hồ sơ, tài liệu của bạn cần độ quan trọng, mật thiết vậy thì bạn làm cách nào để bảo mật được chúng? Chiếc hồ sơ văn phòng này sẽ giúp bạn quản lý và bảo mật những đồ dùng cá nhân mang tính chất riêng tư, bạn có thể cất gọn gàng vào các ngăn tủ nhỏ và khóa lại để đảm bảo độ bí mật và an toàn.

2. Những suy nghĩ sai lầm thường gặp khi mua tủ hồ sơ

  • Chọn Mua tủ hồ sơ càng rẻ càng tốt

Mua tủ hồ sơ – tủ tài liệu giá rẻ bạn sẽ có hai sự lựa chọn: tủ tài liệu cũ hoặc tủ thanh lý. Nhưng đi cùng với giá rẻ thì đồng nghĩa với việc là chất lượng khó có thể đảm bảo và cam kết. Đặc biệt đồ nội thất đã qua sử dụng, thẩm mỹ của tủ sẽ bị giảm đi rất nhiều. Sắp đặt vào một văn phòng mới có vẻ như chưa thực phù hợp. Như vậy bạn hãy cân nhắc lại thay vì việc lựa chọn sản phẩm giá càng rẻ càng tốt thì bạn hãy chú ý đến cả những yếu tố như: chất lượng, dịch vụ và thương hiệu.

Hình ảnh

  • Mua tủ hồ sơ văn phòng không chú ý đến chất lượng

Tại sao khi mua hàng lại cần quan tâm đến chất lượng? Bởi vì: “tiền nào của đấy”. Câu nói này không phải hoàn toàn đúng, tuy nhiên chất lượng thì lại luôn luôn đi liền với giá thành. Lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng tốt giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, ngoài những yếu tố quan tâm đến thẩm mỹ, màu sắc, chất liệu thì bạn đừng quên kiểm tra về độ bền bỉ, sự an toàn, tính tiện ích bên trong của sản phẩm. Những điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn hơn trong quyết định lựa chọn sản phẩm.

Tủ Hồ Sơ - Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu Văn Phòng

Tủ tài liệu di động MCF3K3

  • Mua tủ hồ sơ văn phòng không cần chọn thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm rất nhiều. Thương hiệu thể hiện sự cam kết, sự uy tín và thành công của sản phẩm đó. Sản phẩm có thương hiệu chắc chắn đã có nhiều khách hàng lựa chọn.

Tủ Hồ Sơ - Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu Văn Phòng

Tủ hồ sơ di động MCF1

Cho nên, khi bạn cân nhắc việc lựa chọn mua hàng hãy tìm hiểu  những đánh giá và nhận xét của khách hàng về các sản phẩm của thương hiệu đó, xem người tiêu dùng đánh giá tốt không và đưa ra quyết định của mình.

3. Những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng

  • Mục đích sử dụng

Trước hết, khi thiết kế hay lựa chọn một chiếc tủ tài liệu phải quan tâm trước nhất đến mục đích sử dụng của người sẽ dùng chiếc tủ ấy. Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì không nên sử dụng cánh và có khóa, việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác.

Ví dụ như đối với tủ giám đốc, đòi hỏi sự bảo mật và thiết kế hiện đại vì vậy khi thiết kế, lựa chọn tủ cho giám đốc thì phải hiện đại, màu sắc hài hòa góp phần tạo nên không khí làm việc thoải mái trong phòng giúp người lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tủ Hồ Sơ - Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu Văn Phòng

Tủ giám đốc LUXT2420V3

  • Màu sắc tủ hồ sơ văn phòng

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất cho nội thất văn phòng.

Tủ Hồ Sơ - Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu Văn Phòng

Tủ giám đốc DC3040VM20

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn của văn phòng điều đấy là dĩ nhiên khi văn phòng kê một chiếc tủ lớn nhằm đảm bảo hiệu suất lưu trữ tài liệu hằng ngày. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn cho tủ.

Về chất liệu, thường tủ gỗ sẽ đẹp hơn tủ sắt vì tủ gỗ có các vân gỗ tạo nên bề mặt với nhiều hoa văn còn tủ sắt thì chỉ được mạ bằng kim loại hoặc phủ sơn, tủ sắt sẽ có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng và kích thước, độ nặng của tài liệu tương ứng để lựa chọn loại tủ hồ sơ văn phòng phù hợp với không gian làm việc nhất định.

Ngoài ra, cũng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Hy vọng sau bài viết của Nội Thất The One, bạn đã tìm được thiết kế phù hợp với điều kiện và tình hình của doanh nghiệp mình.

Nội Thất The One chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, khu công nghiệp nhà máy, trường học, y tế hàng đầu Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Nội thất The One sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại trải qua các công đoạn kiểm duyệt gắt gao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất.

Quý khách hàng mua sản phẩm tại www.noithattheone.org.vn Website chính thức cung cấp sản phẩm của Nội Thất sẽ được Miễn Phí thiết kế văn phòng, lắp đặt sản phẩm Tận Nơi.

NỘI THẤT THE ONE – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN DẪN ĐẦU CÙNG BẠN

Nhà phân phối sản phẩm nội thất The One

Website: www.noithattheone.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.